Tất cả

Bạn chưa có tài khoản?

Việc tạo tài khoản giúp bạn mua hàng và thanh toán nhanh hơn, sử dụng nhiều địa chỉ nhận hàng, theo dõi được tình trạng đơn hàng và nhận được nhiều thông tin khuyến mãi cũng như những sự kiện hấp dẫn!

Các hình thức thanh toán

08/05/2014 11:11
Bình luận: 01. Thanh toán bằng thẻ Quốc tế Visa, Master Card

Hình thức thanh toán trực tuyến sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card thông qua cổng thanh toán điện tử OnePAY

2. Thanh toán bằng thẻ ATM qua OnePAY

Hình thức thanh toán trực tuyến sử dụng thẻ ATM/tài khoản nội địa các ngân hàng trong nước thông qua cổng thanh toán điện tử OnePAY. Hiện tại hình thức thanh toán này hỗ trợ các ngân hàng sau:

Hình thức thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán điện tử NgânLượng.vn với bảo hiểm 100% giá trị giao dịch. NgânLượng.vn có các phương thức thanh toán như sau:
3. Thanh toán trực tuyến qua NgânLượng.vn

(Hướng dẫn thanh toán chi tiết)

(Hướng dẫn thanh toán chi tiết)

(Hướng dẫn thanh toán chi tiết)

(Hướng dẫn thanh toán chi tiết)

4. Thanh toán theo hình thức chuyển khoản

Theo hình thức thanh toán này, quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi tại quầy giao dịch Ngân hàng, chuyển qua ATM Ngân hàng hoặcchuyển qua dịch vụ Internet Banking của Ngân hàng. Hiện tại, quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo các ngân hàng dưới đây:
Lưu ý:Thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Vui lòng gửi kèm với nội dung thanh toán mã đơn hàng của bạn. Đặt hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho đến khi tài khoản của chúng tôi nhận được tiền.

NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIETCOMBANK (Thành Công)
Chủ tài khoản: ĐINH QUANG ĐẠO
Số tài khoản: 0011001364924
NGÂN HÀNG NN & PT NÔNG THÔN VIỆT NAM(Cầu Giấy)
Chủ tài khoản: ĐINH QUANG ĐẠO
Số tài khoản: 1507205422600
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM
Chủ tài khoản: ĐINH QUANG ĐẠO
Số tài khoản: 19027819584016
NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM
Chủ tài khoản: ĐINH QUANG ĐẠO
Số tài khoản: 12210000525796
   

 

5. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng trên địa bàn Hà Nội, Miền Bắc, TP HCM.

Quý khách có thể chọn hình thức “Thanh toán khi nhận hàng” tại bước nhập thông tin thanh toán khi chọn phương thức thanh toán. Với hình thức này, Revahot.vn sẽ chỉ thu tiền khi đơn hàng được giao đến địa điểm nhận hàng mà quý khách đã đăng ký.

Nếu Quý khách có thắc mắc gì về tài khoản của bạn hoặc những vấn đề mắc phải, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới hotro@revahot.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi 04.6276.1066 - 046 276 1013 từ Thứ 2 – đến Thứ 7, 8am – 5:30pm hàng ngày.


 

Trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Phukienpc.com được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến hang đầu tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa các sản phẩm: Linh kiện, phụ kiện pc, phụ kiện laptop, các thiết bị âm thanh, hình ảnh, thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ, phụ kiện smartphone… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Phukienpc.com mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Phukienpc.com - Mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian..

Hình thức thanh toán

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ENS
Địa chỉ: Số 20 Thủy Lợi, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105040320 - Cấp ngày 14/12/2010